หลังจากที่ปล่อยทีเซอร์มาตั้งแต่ช่วงเดือนสิงหาคม 2018 ในที่สุด Valve ก็ได้ฤกษ์ปล่อย Mars ฮีโร่ตัวที่ 117 ของเกม Dota 2 มาให้ทุกคนได้เล่นกันแล้ว
Mars เทพเจ้าแห่งสงครามบุตรแห่ง Zeus เป็นฮีโร่สาย Strength ที่ใช้หอกในตำนานเป็นอาวุธ มาพร้อมกับโล่ขนาดใหญ่ที่ป้องกันการโจมตีจากศัตรู โดยมีสกิลดังต่อไปนี้
Spear of Mars
Mars จะขว้างหอกของตัวเองออกไปและทำความเสียหายให้กับศัตรูที่โดนหอกวิ่งผ่าน ฮีโร่ตัวแรกที่โดนหอกพุ่งใส่จะถูกกระแทกไปด้านหลัง ซึ่งหากด้านหลังมีต้นไม้, ป้อม หรือหน้าผา ฮีโร่จะถูกปักและติดสถานะ stun
God’s Rebuke
Mars จะกระแทกศัตรูที่อยู่ด้านหน้าด้วยโล่ให้ถอยไปด้านหลังพร้อมทำความเสียหายแบบคริติคอลและ True Strike
Bulwark
Mars จะยกโล่ขึ้นมาป้องกันความเสียหายจากการโจมตีด้านหน้าและด้านข้าง
Arena of Blood
Mars จะเสกสนามประลองที่ล้อมรอบด้วยกองทัพนักรบอันเดดแห่ง Ash Legion ซึ่งจะป้องกันการโจมตีและการเดินผ่านของศัตรู ฮีโร่ที่อยู่ใกล้ขอบด้านในของสนามประลองนี้จะถูกโจมตีและกระแทกกลับเข้าไปตรงกลางวงของสนามประลอง
ที่มา: Dota 2
Comments
คล้ายๆ Diablo ผสมอัลติ Skeleton King ใน HotS เลย
Legion commander ผู้ชาย สาย spartar
กำแพงสนามสามารถคอมโบกับปักหอกสกิล 1 ได้แฮะ
ผมว่ามันโกงทุกสกิลเลยอ่ะ
สกิลแรก เอามาจากWindRanger เอามาเพิ่มดาเมจ
สกิลสอง ตีกระจาย ตีแรง + ตีTrueStrike ใช้มานาน้อย
สกิลสาม อัพเต็ม ยืนแท้งค์ป้อมได้สบาย
สกิลอัลติ กรงขังมหาประลัยชัดๆ ล้อมกรงให้เพื่อนปล่อยสกิลหมู่กลางดงศัตรูสบายๆเลย คูลดาวก็สั้นอีก