แม้ ผู้กำกับ Neil Druckmann เพิ่งออกมาให้สัมภาษณ์บอกแฟนๆ ไม่ควรคาดหวังจะมี The Last of Us Part III แต่ถ้าถามว่าโซนี่จะหากินกับ The Last of Us ไปอีกนานแค่ไหน คำตอบคงเป็นว่า "ตลอดไป"
โซนี่เปิดตัวจอย DualSense ลายพิเศษ The Last of Us Limited Edition ต้อนรับการฉายซีรีส์ Season 2 ในเดือนเมษายน จอยรุ่นนี้ใช้ดีไซน์ขาวดำ และมีตราสัญลักษณ์ของสิ่งต่างๆ ในเกมทั้งสองภาค นั่นคือหิ่งห้อย (จากโลโก้สเปรย์ของขบวนการ Fireflies ใน Part I) ผีเสื้อมอธ (ตัวแทน Ellie) และหมาป่า (ตัวแทน Abby) นอกจากนี้ยังมีไอคอนสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ ของ Joel ด้วย
สินค้าจะขายในจำนวนจำกัดที่ราคา 84.99 ดอลลาร์ เริ่มขาย 14 มีนาคม 2025
ที่มา - PlayStation Blog
Comments
เข็ด limited edition แล้น ซื้อจอย (controller) FF XVI มา เล่นปกติจาก L3 R3 คือโอเค แต่พอเล่นไฟท์ติงเกมแบบ KOF งี้ กดท่าไม่ติดเลย ไม่รู้ทำไม เชอร์มี่ไม่จับหัวนั่ง spiral เลย ท้าทายมาก สู้จอยแถมมากับเครื่องสีขาวไม่ได้จอยขาวกดจับหมกหัวรัว ๆ ๆ ๆ ชิซึเระ ฮึฮึฮึฮึ~ ดาเมนเนะ
https://i.ibb.co/27GzfZtz/IMG-4375.jpg