The Elder Scrolls IV: Oblivion Remastered ประกาศผู้เล่นแตะหลัก 4 ล้านคน ภายใน 3 วันแรกที่วางขาย (เกมมีให้เล่นบน Game Pass ด้วยจึงนับเป็นจำนวนผู้เล่น ไม่ใช่ยอดขายเกม)
เกมเวอร์ชันรีมาสเตอร์ยังทำคะแนนรีวิวเฉลี่ยได้สูงเช่นเดียวกับเกมต้นฉบับปี 2006 ตอนนี้ได้ คะแนนเฉลี่ย 90/100 บน Metacritic และ 85/100 บน OpenCritic (เกมต้นฉบับทำคะแนนเฉลี่ยไว้ 94/100 บน Metacritic)
การที่สัปดาห์นี้มีเกม RPG คะแนนรีวิวสูงๆ เปิดขายพร้อมกัน ทั้ง Oblivion Remastered และ Clair Obscur: Expedition 33 ย่อมถือเป็นสัปดาห์ที่ยอดเยี่ยมของแฟนเกมแนว RPG ที่มีเกมดีๆ ให้เล่นกันอย่างพร้อมหน้า (โดยเฉพาะสมาชิก Game Pass ที่มีสิทธิเล่นทั้งสองเกมทันที)
We are so grateful to the over 4 million of you that have already ventured into Cyrodiil with Oblivion Remastered. Thank you! pic.twitter.com/Fz1lo7XZtM
— Bethesda Game Studios (@BethesdaStudios) April 25, 2025
DAY ONES JUST THIS WEEK pic.twitter.com/4zRr6t3hYW
— Xbox Game Pass (@XboxGamePass) April 25, 2025