เว็บไซต์ Kotaku เผยแพร่ข่าวลือชุดสุดท้ายของ PlayStation 4 ก่อนงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการคืนนี้ตามเวลาประเทศไทย
- วางขายในสหรัฐอเมริกาเดือนพฤศจิกายน 2013
- แบ่งเป็น 2 รุ่นย่อย ราคา 429 ดอลลาร์ (13,000 บาท) และ 529 ดอลลาร์ (16,000 บาท) ใกล้เคียงกับราคาเป็นเงินเยนที่เคยเป็นข่าว
- โซนี่อาจยังไม่ประกาศราคาในงานแถลงข่าวคืนนี้ และเปิดเผยเรื่องราคาในภายหลัง (อาจเป็นงาน E3 ช่วงกลางปี) ข้อมูลราคายังสามารถเปลี่ยนแปลงได้
- ผู้เล่นสามารถควบคุม PS4 ผ่านสมาร์ทโฟน-แท็บเล็ตได้ โดยควบคุมเฉพาะการซื้อเกมและการแชทเท่านั้น เล่นเกมโดยตรงไม่ได้
- ฟีเจอร์ออนไลน์ของ PS4 เกือบทั้งหมดต้องสมัครบริการแบบจ่ายเงิน ลักษณะเดียวกับ Xbox Live
- บริการออนไลน์ตัวใหม่ของโซนี่จะเรียกว่า PlayStation World และมาแทน PlayStation Plus
- ฟีเจอร์ใหม่ของ PS4 คือ PlayStation Eye ช่วยให้เราดูเพื่อนเล่นเกมผ่านอินเทอร์เน็ตได้ แม้ว่าเราไม่มีเกมนั้นๆ ด้วย (น่าจะเป็นแนว remote display)
ที่มา - Kotaku
Comments
ผมถามอะไรหน่อย Sony กับ Microsoft เขอไม่เชื่อผล Benchmark ใช่ใหมทำไมเขาชอบใช้ amd แล้วก็พวก Supercomputer ด้วย แล้วเคยใด้ยินข่าวว่า amd ไม่ใด้ให้เงินสนับสนุนโปรแกรม Benchmark ด้วย แล้วมันจะเชื่อใด้ป่าวครับ ผู้รู้ตอบที
เขาไม่จำเป็นต้องเลือกอันที่เร็วที่สุดเสมอไป ต้องดูประสิทธิภาพต่อราคาด้วยครับ
เขาเชื่อราคาที่ยื่นประมูลเข้ามาครับ
คืออะไรหรอครับ ผมอ่านแล้วไม่ค่อยเข้าใจ ขออีกรอบนึงครับ :)
ลองดูเวลาที่ Sony ให้มาแล้วครับ บ้านเราจะเป็น 6 โมงเช้าวันพรุ่งนี้ครับ (=_______________=)!!!
+1
ใช่ครับ 6 โมงเช้า 21 กพ.
ถูกอะ
เพิ่งต่อ PS Plus ไปเมื่อมกรานี้เอง จะได้อัพเกดเป็น PS World ด้วยไหม
รู้สึกไม่น่าสู้ new Xbox ได้เลยแฮะ
แค่ชื่อชิปก็แพ้เขาแล้วครับ ฮ่าๆๆๆ
อ่านเป็นเว็บไซต์คูโบต้า