ยังคงมีโมเดลย่อยมาเปิดตัวเรื่อยๆ สำหรับสมาร์ทโฟนตระกูล ZenFone 2 ที่เพิ่งเปิดตัวรุ่นพิเศษของ ZenFone 2 Deluxe ในประเทศบราซิลที่มาพร้อมกับความจุเยอะกว่าปกติเป็นเท่าตัว
ZenFone 2 Deluxe รุ่นพิเศษจะปรับการออกแบบจากรุ่นปกติเล็กน้อย เพิ่มแถบคาดสีแดงรอบตัวเครื่องด้านหน้า และมีตัวเลือกฝาหลังให้สองแบบทั้งแบบคริสตัลสามมิติ และฝาหลังเคฟลาสีดำสำหรับจับคอเกม
สเปคภายในของรุ่นนี้เท่าเทียมกับรุ่นท็อปของ ZenFone 2 Deluxe ปกติ ด้วยซีพียู Atom Z3580 ควอดคอร์ความถี่ 2.5GHz, แรม 4GB, หน้าจอ 5.5", กล้องหน้าหลัง 5 และ 13 เมกะพิกเซล โดยไฮไลท์คือหน่วยความจำภายในที่มากถึง 256GB (ใส่ microSD ได้อีก)
ข่าวร้ายคือดูเหมือนว่าโมเดลนี้จะขายในบราซิลเท่านั้น รวมถึงยังไม่แจ้งราคาเปิดตัว แต่คาดว่าคงระดับเกือบสองหมื่นบาทเป็นแน่
ที่มา - ASUS
Comments
สะ สะ สวยยยยยยยยยยยยยย
The Dream hacker..
จริงๆ ถ้าแค่จะทำฝาหลังเคฟล่าร์ ติดเองก็ได้นะครับ ตาม MBK น่าจะมี เคยทำสมัย Galaxy S (รุ่นแรกสุด) เขาเอาสติกเกอร์เคฟล่าร์มาตัดตามรอย เว้นช่องกล้อง etc. เป๊ะๆ ออกมาเหมือนแบบนี้เลย ไม่รู้เดี๋ยวนี้ยังมีทำมั้ย
เคฟลาร์จริงๆมันไม่ได้เป็นเรื่องของลวดลายอย่าวเดียวหน่ะครับ เป็นเรื่องของวัสดุด้วย
Russia is just nazi who accuse the others for being nazi.
someone once said : ผมก็ด่าของผมอยู่นะ :)
คือในกรณีนี้ (เม้นท์ของคุณ Aize) บอกว่ามัน "สวย" น่ะครับ ซึ่งถ้าเอาแค่สวย ผมเลยแนะนำว่าติดสติกเกอร์เอาก็ได้ แต่ถ้าจะเอาวัสดุด้วยก็อย่างที่ท่านว่าแหละครับ
ถ้าเอาแค่สวย สติกเกอร์ลายเคฟลาร์ยังไงก็ไม่สวยเท่าของจริงล่ะครับ
ดำ/แดง เป็นสีที่ขายได้เสมอ
จำได้ว่า HTC มีรุ่นนึงสีประมาณนี้ ผมก็ชอบเหมือนกัน
ถ้าเป็นเคปล่าจริงนิน่าสนใจมากๆเลย
สวยมากกก..อยากได้ๆ..
Oneplus2 iPhone6s Zen2Delux เลือกไม่ถูกเลยแหะ 3
ขอแค่ 64 GB ก็ใช่ไม่หมดแล้ววว
สำหรับเคฟล่าผมมองว่านอกจากไม่สวยแล้วยังดูเหมือนวัสดุเห่ยๆ ที่แว้นชอบเอามาประดับรถ
คล้ายๆ ผมเลย ฮ่าๆ
เคฟล่า ผมคิดคือ ทำหมวกเหล็กให้ทหาร กับเสื้อเกราะกันกระสุน ฮ่าๆ
แต่มือถือตัวนี้ผมว่าสวยดี ไม่รุ้ตัวจริงจะสวยเหมือนในรูปเปล่า ฮ่าๆ
นอกเรื่อง สองท่านนี้คล้ายกันจริงๆแหะ /เหมือนกันยังอวาตาร/
แย่ละ พึ่งสังเกต อวตาร สงสัยต้องเปลี่ยน ฮ่าๆ
บางทีก็สับสนเหมือนกำลังคุยกับตัวเองครับ 555
เมื่อไหร่มันจะตัดความหนาของขอบล่างออกแล้วเปลี่ยนเป็นลำโพงหน้านะ
สีดุดัน น่าเป็นเจ้าของมากครับ