Pornhub ผู้บริการเว็บสำหรับผู้ใหญ่รายใหญ่ของโลกเปิดบริการ VPNhub บริการ VPN เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวในการใช้งานอินเทอร์เน็ต และหลีกเลี่ยงการบล็อคเว็บของผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตประเทศต่างๆ
VPNhub มีรุ่นฟรีที่ความเร็วต่ำและมีโฆษณา (ไม่ชัดเจนว่าเป็นโฆษณาจากเว็บปกติหรือ VPNhub แทรกเพิ่มลงไป) และรุ่นพรีเมี่ยมที่ความเร็วสูงกว่าและไม่มีโฆษณา รุ่นพรีเมี่ยมยังสามารถใช้งานบนเดสก์ทอปได้ด้วย
ราคาค่าบริการรายเดือนในสหรัฐฯ 12-14 ดอลลาร์ต่อเดือน
โดยตัวบริการ Pornhub เองเป็นบริการที่ต้องใส่ใจความเป็นส่วนตัวผู้ใช้มากเป็นพิเศษอยู่แล้ว โดยเว็บเข้ารหัสทั้งหมดตั้งแต่ปีที่แล้ว ก่อนหน้าบริการยอดนิยมอย่าง Steam เสียอีก รวมถึงในแง่ความปลอดภัยไซเบอร์ Pornhub ก็มีโครงการแจ้งช่องโหว่ให้รางวัล และมีประวัติการรับรายงานและจ่ายเงินรางวัลอย่างจริงจัง เมื่อเดือนที่แล้วทาง Pornhub ก็รองรับการจ่ายค่าบริการพรีเมี่ยมด้วยเงินคริปโต Verge ที่ตามตัวผู้จ่ายเงินได้ยาก
ที่มา - VentureBeat
Comments
VPNhub มีรุ่นฟรี
-- ใน iOS มันโชว์ไม้เอกกับสระอุสลับที่กัน
Pornhub เองเป็นบริการ
ถึงว่าเด๋วนี้เข้าไม่ได้เลย *อุฟฟ