เว็บไซต์ Android Authority อ้างว่าได้แผน roadmap ของอุปกรณ์ตระกูล Pixel ที่จะออกในช่วงปี 2023-2025 เป็นเวลา 3 ปีล่วงหน้า มีรายละเอียดดังนี้ (อิงตามชื่อโค้ดเนมเป็นหลัก)
- 2023
- งาน Google I/O มีสินค้า 2 ตัวคือ lynx (Pixel 7a) และ felix (Pixel Fold)
- งาน Pixel ปลายปี มีสินค้า 2 ตัวคือ shiba (Pixel 8) และ husky (Pixel 8 Pro) ที่ไม่ต่างจาก Pixel 7 มากนัก จะใช้ชิปตัวใหม่โค้ดเนม zuma (Tensor G3)
- 2024
- งาน Google I/O มีสินค้า 1 ตัวคือ akita (Pixel 8a) ซึ่งอาจยกเลิกได้หาก Pixel 7a ยอดขายไม่ดี หรืออาจขยับรุ่น a เป็นออกทุก 2 ปีแทน แบบเดียวกับ iPhone SE
- งาน Pixel ปลายปี มีสินค้า 3 ตัวคือ Pixel 9, caiman (Pixel 9 Pro ตัวรอง) และ komodo (Pixel 9 Pro ตัวท็อป แบบเดียวกับ iPhone Pro Max) ใช้ชิปโค้ดเนม redondo (Tensor G4)
- ปี 2024 ยังอาจมี Pixel Fold รุ่นที่สอง ที่ยังไม่ระบุชื่อโค้ดเนม ขึ้นกับยอดขายรุ่นแรกว่าขายดีแค่ไหน
- 2025
- ยังเป็นแผนแบบคร่าวๆ โดยอาจอยู่ในรูป Pixel 10, 10 Pro ตัวรอง, 10 Pro ตัวท็อป (เหมือนปี 2024)
- อาจมี 10 Flip แนวตั้งแบบ Galaxy Z Flip เพิ่มเข้ามา แต่ถ้าแนวคิดนี้ไม่เวิร์ค อาจเปลี่ยนเป็น Pixel ทรงปกติตัวที่สี่ เหมือนกับ iPhone ที่มีทั้งไลน์ 4 รุ่นย่อย

ที่มา - Android Authority