Mark Gurman แห่ง Bloomberg คนเดิมรายงานข้อมูลจากแหล่งข่าวที่เกี่ยวข้อง ว่าแอปเปิลน่าจะเปิดตัว iPhone SE รุ่นใหม่หรือที่เรียกตอนนี้ว่า iPhone SE 4 ภายในช่วงต้นสัปดาห์หน้า และจะเริ่มขายในเดือนกุมภาพันธ์นี้เลย โดยไม่มีการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัว แต่ประกาศสินค้าใหม่ผ่านเว็บไซต์เท่านั้น
iPhone SE รุ่นปัจจุบันที่ขายอยู่เปิดตัวเมื่อปี 2022 และเป็น iPhone รุ่นเดียวที่ขายตอนนี้ซึ่งไม่มี Face ID ตามข่าวลือที่ออกมา iPhone SE 4 จะใช้บอดี้ของ iPhone 14, มี Face ID, ใช้ชิปโมเด็ม 5G ที่พัฒนาขึ้นเอง, กล้องหลัง 1 ตัว, ชิป A18 ซึ่งน่าจะรองรับ Apple Intelligence ด้วย เพื่อให้สินค้าเป็นไปในแนวทางเดียวกันทั้งหมด
สินค้าอื่นที่ Gurman บอกว่าแอปเปิลจะเปิดตัวพร้อมกันด้วยในครั้งนี้คือหูฟัง PowerBeats Pro 2 คาดว่ามีฟังก์ชันวัดอัตราการเต้นหัวใจ
ที่มา: Bloomberg
Comments
ขอสัก 18000
ราคาขายที่ไทยน่าจะทะลุ 2 หมื่น
19900
ถ้า 19900 ฿ ได้จอ 6.1“ ผมว่าแป้กเหมือนเดิม
ตัวนี้น่าจะเป็น successor , ก็น่าจะเป็นราคาเดิม ( ที่เหมือนจะปรับเพิ่มนิดหน่อยไประหว่างทางแล้ว ) .. แต่ในใจ , แอบหวังให้ตัว 256 ต่ำกว่า 2 หมื่นนะ 🥹
แล้วก็แอบคิดว่าเดวซักพักอาจจะมีอีก tier เพิ่มมาระหว่าง iphone กับ se , กลายเป็นตัวล่างของ intelligence phone .. แล้วในระยะยาว , ตัวนี้น่าจะยังได้ไปต่อกับ ai ที่ full กว่า se 🤔
17990
ไอฟงซี้ซี้
@ Virusfowl
I'm not a dev. not yet a user.