ไมโครซอฟท์ออกโฆษณาชุดใหม่ของ Windows Phone โดยใช้พรีเซนเตอร์เป็น Katherine Kallinis กับ Sophie LaMontagne เจ้าของร้านขนมเค้ก Georgetown Cupcake
โฆษณาชุดนี้ฉายบนเคเบิลทีวี TLC ซึ่งมีรายการเรียลลิตี้ของร้านขนมเค้กชื่อ DC Cupcakes จับกลุ่มคนดูผู้หญิงอยู่แล้ว เนื้อหาในโฆษณาเน้นการใช้ Windows Phone (ในที่นี้คือ HTC 8X) ช่วยสนับสนุนทั้งการทำงานและการใช้ชีวิต โทนสีทั้งหมดในโฆษณาเป็นสีชมพูครับ
โฆษณาชุดนี้ถือเป็นสัญญาณที่น่าสนใจว่าไมโครซอฟท์กำลังพยายามดัน Windows Phone โดยเจาะตลาดแคบๆ เสริมจากการประชาสัมพันธ์ในวงกว้างอีกทอดหนึ่ง
ที่มา - WMPoweruser
Comments
ถ้าเป็นแฟนผม โทรศัพท์สำหรับผู้หญิงคือ
1. ประสิทธิภาพ facebook ดีเยี่ยม มี Push notification ให้ยิ่งเด็ด
2. รับส่ง Line ได้แบบ real time
3. มีแกมแนว Bejeweled ให้เล่น
4. กล้องถ่ายรูปต้องถ่ายแล้วสวย ไม่เหมือนตัวจริงช่างมัน แอพแต่งภาพให้หน้าเนียนขาวโบ๊ะเป็นสิ่งจำเป็น
แนวคิดนี้ตรงใจผมอย่างแรง
/ไม่ผ่าน
/ผ่าน
/ไม่ผ่านและเข้าขั้นวิกฤต
/พอใช้ กล้องของ Windows phone ส่วนใหญ่ให้แสงพอดี แต่ฝั่งผลไม้ให้โทนสว่างใสกว่า (จากประสบการณ์เพื่อนในมหาลัย)
+1 ไม่เหมือนตัวจริงชั่งมัน
+1 555 IT's True Story
+1
ดูแล้ว pure view สงสัยจะไม่ผ่าน กล้องชัดเกิ้นนนนน 5555
อ้อ แนวคิดคล้าย ๆ กับรายการ The cupcake girls เลยนะอันนี้
Coder | Designer | Thinker | Blogger
ไม่มี อตก. she ก็บ่น ไม่เอาอยู่ดี
อันนี้เฉพาะสาว ๆในประเทศไทยหรือเปล่าครับ ... ;)
สำหรับสาว ๆ ไทยต้องโฆษณาว่า นิชคุณ เคน โดม ใช้ Lumia 920 สิครับ น่าจะได้ผลเยอะอยู่
อ๊ปป้า เค้าใช้ออปโป้อยู่นิครับ
ไม่ต้องกล้องดี ขอแค่มี Camera 360 ก็ขายได้แล้วเจ้าข้าเอย
ขอให้ปรับปรุงเรื่องน้ำหนักหน่อย ผู้หญิงเขาไม่ชอบถือมือถือหนักๆหรอกนะ Microsoft ช่วยขีดเส้นน้ำหนักหน่อยสิ ทีเรื่องอื่นล่ะบังคับนักหนา อุปกรณ์รัน WP กลายเป็นแฝดกันหมดแล้ว -.-
แสดงว่าแฟนผมไม่ใช่ผู้หญิงป่ะเนี้ย
ไม่เห็นโชว์ความสามารถอะไรที่มันเป็นจุดเด่นเลย
Educational Technician
สาวๆ ส่วนใหญ่เน้น Social บนมือถือครับ อาหารไม่สำคัญดอก เพราะบางคนก็ยังทำไม่เป็น (หรือเป็นแล้วก็ไม่จำเป็นต้องดูคู่มือจากมือถือ)
รองลงมาก็ Interface หรูๆ เข้าใจง่าย ไม่ใช่ดำทมึนมีแต่ Text ตัวโตๆ
ไม่มี instagram ไว้แชร์รูปอาหาร